TỔ CHỨC CHO CHÁU ĐI THAM QUAN KHU DU LỊCH TRĂM TRỨNG

  • 09-03-2021
  • /
  • MN Xuong Huan
  • 188
  • Hoạt động ngoại khóa
TỔ CHỨC CHO CHÁU  ĐI THAM QUAN KHU DU LỊCH TRĂM TRỨNG

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2018 – 2019. Với mục tiêu giáo dục cho trẻ tình yêu quê hương đất nước, khám phá trải nghiệm thực tế những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp trong TP Nha Trang. Sáng ngày 15/02/2019, Trường Mầm non Xương Huân tổ chức cho các cháu đi tham quan khu du lich Trăm Trứng. 

Nằm ở xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang, Khu du lịch Trăm Trứng cách trung tâm thành phố tầm 12 km. Đây là khu phức hợp du lịch thứ ba tại thành phố biển cung cấp dịch vụ tắm bùn và tắm khoáng nóng. Nhìn từ phía trên xuống, toàn bộ “khu rừng trứng” hòa quyện với vườn chuối, đu đủ và cau cảnh đã tạo nên một cảnh quan vô cùng tuyệt vời mà không phải nơi nào cũng có thể có được.

Khi đến với Khu du lịch Trăm Trứng các cháu thỏa sức vui với trứng, hòa mình với rừng trứng được các nghệ nhân hóa thân thành những chú heo xinh xắn. Được trải nghiệm cảm giác thoải mái khi vui chơi ở làng Champa, vườn hoa và được ngắm những quả trứng khổng lồ nằm lẫn trong rừng xanh. Đắm mình trong bể bơi và suối khoáng nóng và được dạo chơi trên những thảm cỏ xanh trong vườn dừa thơ mộng.

Sau một buổi dạo chơi thỏa thích, các bé được các cô chú phục vụ tận tình chu đáo trong bữa cơm trưa tại nhà hàng Trăm trứng với những món ăn mới lạ, hấp dẫn, rồi lại về quay quần trong ngôi nhà truyền thống với một giấc ngủ trưa ngon lành.

Buổi chiều, các bé tham gia múa dân vũ và trò chơi dân gian trên những bãi cỏ xanh mát. Chuyến đi đã để lại cho các cháu nhiều cảm xúc, nhiều kỉ niệm khó quên. Chia tay Trăm trứng với bao luyến tiếc. Trên đường về với bao câu hỏi, tiếng cười rạng rỡ: Cô ơi! Ngày mai cho chúng con đi Trăm trứng nữa cô nhé!

* Sau đây một số hình ảnh :

TỔ CHỨC CHO TRẺ THAM QUAN BHQS TỈNH KHÁNH HÒA NHÂN NGÀY 22-12

Bài viết trước

TỔ CHỨC CHO TRẺ THAM QUAN BHQS TỈNH KHÁNH HÒA NHÂN NGÀY 22-12
Chúc mừng ngày Quốc Tế hạnh phúc 2023

Tin tiếp theo

Chúc mừng ngày Quốc Tế hạnh phúc 2023

Bài viết liên quan