TRƯỜNG MẦM NON XƯƠNG HUÂN TỔ CHỨC MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2022 - 2023

  • 06-09-2022
  • /
  • MN Xuong Huan
  • 86
  • Tin tức sự kiện
TRƯỜNG MẦM NON XƯƠNG HUÂN TỔ CHỨC   MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2022 - 2023
Hòa chung không khí phấn khởi, náo nức của ngày hội đến trường, sáng ngày 5/9/2022 trường mầm non Xương Huân đã tổ chức “ Mừng ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023 đầy sự phấn khởi, vui tươi và trang trọng. 
Tham dự ngày hội có sự hiện diện của Đảng ủy, Ủy Ban, Hội Cựu chiến binh phường Xương Huân; Tổ trưởng tổ dân phố nơi trường học đóng chân cùng quý phụ huynh, CB-GV-NV trong nhà trường cùng tất cả các bạn nhỏ.
Sau khi giới thiệu đại biểu là phần chào đón các cháu đầu cấp, với sự bỡ ngỡ của ngày đầu tiên đi học, rời xa vòng tay mẹ để đến trường cùng cô giáo và các bạn.
Tiếp theo chương trình là lời dặn dò của cô Nguyễn Thị Thu Cúc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – với các bạn nhỏ trước khi vào năm học mới.
Tiếp theo chương trình là những tiết mục văn nghệ của cô và cháu chào đón năm học mới. Mở đầu là bài “ Ngày đầu tiên đi học” với sự tham gia của cô Thúy, cô Vân và bé Quỳnh Đan với sự bỡ ngỡ của ngày đầu đến lớp, bé xa rời vòng tay mẹ, được cô giáo yêu thương, chăm sóc, vỗ về. Cô Thủy và các bạn MG 5-6 tuổi hát múa bài “ Mùa thu ngày khai trường “ với giai điệu vui tươi chào đón ngày đầu đến lớp. Kết thúc chương trình văn nghệ là bài “ Những bông hoa trong vườn Bác” với những giai điệu mượt mà, uyển chuyển được các cô giáo thể hiện cùng giọng hát mượt mà của cô Nhung càng làm chương trình thêm trang trọng.
Cuối cùng là sự hòa đồng của cô và trò trong các trò chơi vận động, tạo thêm nhiêu niềm hưng thú cho các háu vào lớp. Lễ khai giảng kết thúc với niềm vui , báo hiệu một năm học gặt hái được nhiều thành công của tập thể trường mầm non Xương Huân.
 
HÌNH ẢNH HOẠT ĐÔNG :
 
 
 
 
 
 
Hội Nghị CBCC-VC Năm học 2021-2022

Bài viết trước

Hội Nghị CBCC-VC Năm học 2021-2022
Chúc mừng ngày Quốc Tế hạnh phúc 2023

Tin tiếp theo

Chúc mừng ngày Quốc Tế hạnh phúc 2023

Bài viết liên quan